Palang cầu trục hàn quốc chính hãng

02:17 ngày 05/6/20 trong  Xe nâng nhập khẩu giá rẻ uy tín
Động cơ: loại Rô to lồng sóc.
Phanh: Loại phanh thường đóng, cấu tạo từ Đĩa điện từ, với cuộn hút nam châm điện.
Đảo chiều động cơ: di chuyển, nâng hạ palang bằng khởi động từ, 1 cấp tốc độ.
Thiết bị an toàn: báo quá tải bằng cảm biến dòng, hạn chế hành trình di chuyển bằng công tắc hành trình gạt, và hạn chế hành trình nâng hạ được cắt bằng 2 cấp, cấp 1 là cắt mạch điều khiển, cấp 2 là cắt mạch động lực – ngắt attomat tự động.

Bộ điều khiển từ xa cầu trục Hàn Quốc
Bộ điều khiển từ xa gồm có loại 1 cấp tốc độ và loại 2 cấp tốc độ. ( cautruchanquoc.com ) . Đấu nối đơn giản với cầu trục, palang, máy móc công nghiệp.Khả năng bắt sóng tốt lên đến 100m.Điều khiển từ xa Hàn Quốc được tích hợp dạng sóng Radio bằng phần mềm chuyên dụng nên có thể thay thế tay bấm 1 cách đơn giản mà không cần phải đấu nối lại.
Tư vấn, thiết kế miễn phí cho cầu trục và cổng trục đạt tiêu chuẩn.
Cung cấp cầu trục đảm bảo chất lượng.
Đảm bảo đúng thời hạn đã ký kết.
Giá cả sản phẩm cạnh tranh.
Cẩu trục hàn quốc chất lượng tốt
Tự tin là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết bị nâng hạ.
Chúng tôi Công ty cơ khí và xây dựng MTV luôn đổi mới nâng cao chất lượng dịch vụ mang đến cho các khách hàng trong nước và ngoài nước những dàn cẩu trục chất lượng cao thương hiệu hàn quốc như cẩu trục hktc, cẩu trục kgcrane, cẩu trục kg…và hàng loạt những cẩu trục thương hiệu khác.

Trực tiếp sản xuất và nhập khẩu linh kiện cẩu trục từ nước ngoài về gia công chế tạo nên cẩu trục của chúng tôi cung cấp không những đạt yêu cầu về chất lượng mà giá bán còn rất tốt đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Palang cáp điện Hàn Quốc là một dòng sản phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc có chất lượng cao với chế độ làm việc lên tới 5m cao hơn so với các hãng palang cùng loại của Hàn Quốc, Palang cáp điện Hàn Quốc được sản xuất trên một dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn USA- CSA international – class 9041-01/9041-81, tiêu chuẩn Châu Âu CE, tiêu chuẩn ISO 9001: 2000 và được kiểm tra rất kỷ trước khi xuất xưởng. ( cautruchanquoc.com/cau-truc-3-tan-dam-don-khau-do-10m-109.html ) . Động cơ di chuyển gon nhẹ, với cơ cấu phanh chống hao mòn (tuổi thọ lên tới 5 năm).
Bạn cần kiểm tra nguồn điện cấp lên hệ cầu trục và chắc chắn hệ thống này cấp điện không chập chờn hay tiếp xúc kém
Kiểm tra lưỡi quét chổi điện và chắc chắn tiếp xúc điện tốt, dẫn điện hoàn hảo.
Kiểm tra biến áp điều khiển của cầu trục và khởi tổng đóng điện động lực của cầu trục
Kiểm tra dây cáp dẹt của cầu trục

Với những lỗi nhỏ nơi cầu trục, cổng trục sử dụng palang hàn quốc bạn hoàn toàn có thể tự sửa chữa cầu trục của mình để tiếp tục công việc. ( cautruchanquoc.com/tin-tuc/an-toan-khi-van-hanh-cau-truc-8.html ) . Nếu bạn gặp khó khăn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay.
Công Ty MTV Chuyên Cung Cấp Cầu Trục Hàn Quốc Chính Hãng - Giá Rẻ - chất lượng cao:
Hoạt động với phương châm “Uy tín Chất Lượng Và Chịu Trách Nhiệm Đến Cùng Đối Với Từng Sản Phẩm”, công ty KSC đã thuyết phục được nhiều khách hàng lớn tin cậy.
Tiếp nối những thành tựu đã đạt được, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn đúng đắn, sự yên tâm khi đầu tư và khai thác thiết bị mà chúng tôi cung cấp.