Linh phụ kiện cầu trục

01:39 ngày 07/6/20 trong  Xe nâng nhập khẩu giá rẻ uy tín

Lâu ngày nếu không được kiểm tra sẽ khiến móc cẩu xuống cấp, hỏng hóc. ( cautruchanquoc.com/ ) . Không đảm bảo an toàn khi sử dụng.Vì thế cần bảo dưỡng hoặc thay mới để đảm bảo chất lượng khi sử dụng.

Với chi phí bảo dưỡng cao, nhưng giá thành thay thế mới lại thấp, nên các đơn vị thường chọn thay mới để đảm bảo tính đồng bộ của sản phẩm, và đẩy nhanh việc đưa cầu trục lại hoạt động trở lại.

Cung cấp ray điện an toàn 4P
Ray điện (cáp điện) cầu trục 4P là loại vật tư chuyên dùng để truyển tải điện năng cho Cầu trục – Cổng trục hoạt động, sản phẩm này có độ an toàn cao khi sử dụng và giá thành cực kỳ rẻ.
Đặc điểm của ray điện cầu trục 4P
Ray điện an toàn 4P có thể sử dụng được trong nhà hoặc ngoài trời

Bộ tay bấm điều khiển có dây 6 nút là loại phụ kiện tích hợp cho cầu trục hay các thiết bị máy móc khác.

Chức năng của điều khiển có dây 6 nút là: Nâng – Hạ – Trái – Phải – Tiến – Lùi .

Tay bấm điều khiển từ xa của cầu trục
Xuất phát từ quá trình làm việc thực tế. Mọi hoạt động gắn liên với cầu trục cần được tối đa hiệu quả. Vậy nên việc thay thế hệ điều khiển truyền thống cho cầu trục bằng tay bấm điều khiển không dây là cần thiết ( điều khiển từ xa) , nó sẽ giúp tăng năng xuất lao động, giảm chi phí nhân công .
Các hãng cung cấp tay bấm điều khiển chất lượng.
Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp như JUUKO – Đài Loan, Nhật Bản và Hàn Quốc. Với những tính năng và chất lượng khác biệt, tùy vào từng yêu cầu sử dụng mà các bạn lựa chọn sản phẩm cho phù hợp với cầu trục của mình.
Tay bấm điều khiển: Tích hợp tay bấm từ xa là yêu cầu mặc định trong sử dụng cầu trục, nhưng vì lí do nào đó: vỡ, mất, hỏng,…mà chúng ta phải thay thế chúng.
Thanh dẫn điện dọc 3P: Đây là nơi cấp điện cho toàn hệ thống cầu trục, thanh dẫn điền thường có các chủng loại khác nhau: 3P-50A, 3P-75A, 3P-100A tùy vào công suất của cầu trục mà lựa chọn ray điện sao cho phù hợp nhất.

Còn nhiều chi tiết của cầu trục nhưng trên đây là 03 bộ phận thường phải thay thế trong quá trình hoạt động. ( cautruchanquoc.com ) . Muốn sử dụng cầu trục được bền, nâng cao tuổi thọ cầu trục chúng ta cần bảo hành, bảo dưỡng chúng thường xuyên.

Giá thành phụ kiện của cầu trục.
Bán kẹp tôn chất lượng
Kẹp tôn là thiết bị hỗ trợ cầu trục trong việc nâng nhấc, di chuyển, sắp xếp các tấm tôn, cuộn tôn có tải trọng từ 1 tấn đến 5 tấn vào vị trí thích hợp.
Có 02 loại kẹp tôn chính:
Kẹp tôn đứng: Là loại kẹp sẽ giúp nâng tấm tôn, tấm thép lên cao với phương thẳng đứng. ( cautruchanquoc.com/the-loai/phu-kien-cau-truc.html ) . Nó phù hợp với các công việc như: Lắp ráp, gắn kết cấu,… Với kẹp dạng đứng mức tải trọng sẽ từ: 1 tấn – 2 tấn – 3 tấn – 5 tấn.

Kẹp tôn, kẹp thép tấm tải 1 tấn ( kiểu ngang – kiểu đứng)
Kẹp tôn, kẹp thép tấm tải 2 tấn ( kiểu ngang – kiểu đứng)
Kẹp tôn, kẹp thép tấm tải 3 tấn ( kiểu ngang – kiểu đứng)
Kẹp tôn, kẹp thép tấm tải 5 tấn ( kiểu ngang – kiểu đứng)
Xuất xứ: Nhật Bản – Trung Quốc, có đầy đủ chứng từ, CO – CQ kèm theo.

Các loại kẹp tôn hay kẹp thép tấm được làm từ thép hợp kim không gỉ, được tôi luyện trong nhiệt độ cao và sản xuất theo công nghệ hiện đại, quy trình sản xuất nghiêm ngặt bởi các nước có nền khoa học tiên tiến.Nên sản phẩm đảm bảo chất lượng và độ an toàn rất cao.

Chúng tôi, đơn vị chuyên phân phối các loại ray điện an toàn cho cầu trục. Sản phẩm ray điện 3P cho cầu trục được nhập từ Đài Loan, Trung Quốc,… Đảm bảo về chất lượng, độ bền cao, giá thành cực kỳ cạnh tranh.

Các loại ray cáp điện dọc cho cầu trục.